อบรมการเอาตัวรอดในสถานกาณ์วิกฤต วันที่ 11 ต.ค. 67

❤️สืบเนื่องจาก วันที่ 5 - 8 กันยายน 2567
ดร.แพทย์หญิง วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้ นายธงชัย วัฒนรังสฤษฏ์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานทั่วไปและนายสุชน จิราพงษ์ หัวหน้าฝ่ายกิจการนักเรียน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการเอาตัวรอดในสถานการณ์วิกฤต
????วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2567
ดร. แพทย์หญิง วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ได้ให้ นายธงชัย วัฒนรังสฤษฏ์ และนายสุชน จิราพงษ์
???? จัดอบรมขยายผลการเอาตัวรอดในขั้นต้น ????การหนี การซ่อน การต่อสู้ด้วยมือเปล่า????
????การเรียนรู้ปฎิบัติการเอาตัวรอดในสถานการณ์วิกฤต หนี ซ่อน สู้ ให้กับคณะครู บุคลากรโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ เพื่อนำไป สอนให้กับนักเรียนต่อไป
ณ ลานบุนนาค โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์