อบรมบ้านนักวิทย์น้อย ปฐมวัย 2567 วันที่ 11 ต.ค. 67

วันพฤหัสที่ 10 -วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2567
ดร.แพทย์หญิง วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ได้มอบหมายให้ รองฯสายรุ้ง จะตุเทน รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานวิชาการระดับปฐมวัย คุณครูนุจรี ชาญชัยวีระพันธ์ และคุณครูสุทิศา แสงโชติ เข้ารับการอบรมบ้านนักวิทยาศาสตร์น้องระดับปฐมวัย ร่วมกับโรงเรียนปราโมทย์วิทยารามอินทรา จ.กรุงเทพฯ