บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยปฐมวัย 2566 วันที่ 13 ก.ย. 67

วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 ดร.แพทย์หญิงวณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ เข้าร่วมพิธีรับตราพระราชทาน “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย” ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อรับตราพระราชทานบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยระดับปฐมวัย โดยมีนายพีระโรจน์ ภัทรประสิทธิ์ ผู้รับอนุญาต โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ร่วมแสดงความยินดี ณ อาคารพิพิธภัณฑ์พระรามเก้า องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ จังหวัดปทุมธานี