คณะกรรมการนิเทศติดตามเพื่อส่งเสริมการประกันคุณภาพภายในปีการศึกษา 2567 วันที่ 16 ก.ค. 67

วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567
ดร.แพทย์หญิงวณิชาภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ
คณะกรรมการนิเทศติดตามเพื่อส่งเสริมการประกันคุณภาพภายในปีการศึกษา 2567 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ จาก สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตรโดยนิเทศติดตามฯ เรื่องการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา การพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ในการส่งเสริมสมรรถนะนักเรียนตามมาตรฐานสากล (PISA) (เฉพาะโรงเรียนเปิดสอนระดับม.ต้น) และการใช้สื่อการจัดการเรียนรู้วิชาภาษาไทยชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โดยใช้ระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) ผลการประเมินผ่านไปด้วยความเรียบร้อย