นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูตามหลักสูตรพระราชนียบัตรบัณฑิตสาขาวิชาชีพครู นางสาวสุนิสา พยอมงาม วันที่ 16 ก.ค. 67

วันที่ 16 กรกฎาคม 6 7 ดร.แพทย์หญิงวณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ด้วยนางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานวิชาการ นางสาวนงลักษณ์สอนจิต ครูพี่เลี้ยงให้การต้อนรับ ดร.สมลักษณ์ พรหมมีเนตร ประธานหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตสาขาวิชาชีพครูคณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยพิษณุโลก ทำการนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูตามหลักสูตรพระราชนียบัตรบัณฑิตสาขาวิชาชีพครู นางสาวสุนิสา พยอมงาม การนิเทศในครั้งนี้เป็นแบบกัลยาณมิตรและได้รับคำชื่นชมจากผู้นิเทศ ในการดำเนินงานของคุณครูรวมทั้งให้การชื่นชมด้านระบบการบริหารงานของโรงเรียน การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนของโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มีระบบการจัดการที่ดียิ่ง