นิเทศ จากหน่วยงาน ธนะ ดิจิตอล ไลฟ์ จำกัด วันที่ 2 ก.ค. 67

วันที่ 1 กรกฎาคม 2567
ดร.แพทย์หญิง วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ด้านบริหารงานวิชาการให้การต้อนรับคณะผู้นิเทศ จากหน่วยงาน ธนะ ดิจิตอล ไลฟ์ จำกัด (True Click Life เดิม) ในการทำ MOU ในการจัดการเรียนการสอนกลุ่มสาระ เทคโนโลยีวิทยาการคำนวณ