กิจกรรมไมโล วันที่ 20 มิ.ย. 67

วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 บริษัทผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มไมโล ประเทศไทย (MILO Thailand) ได้จัดกิจกรรม "ไมโลรถโรงเรียน กีฬาคือ ครูชีวิต รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย" ให้กับนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ณ ลานบุนนาค เพื่อส่งเสริมทักษะการออกกำลังกายให้กับนักเรียน นักเรียนสนุกสนานกับการร่วมกิจกรรมการเต้นออกกำลังกายประกอบเพลงพร้อมรับเครื่องดื่มไมโล
????โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์อยากให้นักเรียนมีสุขภาพดี เติบโตอย่างสมบูรณ์ มีพลานามัยที่แข็งแรง เรียนรู้อย่างมีความสุข