กิจกรรมเต้นแอโรบิคเพื่อสุขภาพ วันที่ 20 มิ.ย. 67

กิจกรรมเต้นแอโรบิคเพื่อสุขภาพ
ดร.แพทย์หญิงวณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ได้เล็งเห็นความสำคัญของการมีสุขภาพที่แข็งแรงของคณะครู บุคลากรและนักเรียน ได้จัดให้มีกิจกรรมการ"เต้นแอโรบิคเพื่อสุขภาพ"จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ครู บุคลากร นักเรียน มีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานและการเรียน มีอารมณ์แจ่มใส สุขภาพจิตดี จัดขึ้นในช่วงหลังเลิกเรียน ณ ลานออกกำลังกาย โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
❤️คณะครู บุคลากร และนักเรียนร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนานและมีความสุข