อบรมให้ความรู้ในการใช้ภาษาอังกฤษกับคณะครูบุคลากร วันที่ 12 มิ.ย. 67

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567 ดร.แพทย์หญิงวณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดอบรมให้ความรู้ในการใช้ภาษาอังกฤษกับคณะครูบุคลากร ณ ห้องสมาร์ท โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ เพื่อพัฒนาและยกระดับทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้กับคณะครู บุคลากรให้มีประสิทธิภาพและสามารถนำไปปรับใช้กับการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียน ให้เรียนรู้อย่างมีความสุขและสนุกสนาน